Aruba Wifi thống lĩnh thị trường Networks Việt

01  Đánh giá của công ty nghiên cứu và tư vấn công nghệ Gartner

Gartner, Inc. (NYSE: IT) được biết đến là công ty nghiên cứu và tư vấn công nghệ thông tin hàng đầu thế giới, có vai trò cung cấp cái nhìn sâu sắc liên quan đến công nghệ cần thiết cho khách hàng của mình.
“Magic Quadrant là báo cáo nghiên cứu thị trường hàng năm của Gartner, trên đó thể hiện tầm nhìn, khả năng thực thi của các giải pháp mà các nhà cung cấp mang lại trong phạm vi thị trường riêng biệt.”

 

Các khách hàng của Gartner cho biết họ hài lòng cao với giải pháp Aruba ClearPass, giúp kiểm soát truy nhập toàn diện và phù hợp nhất cho các kết nối của người dùng dựa trên rất nhiều loại thông tin như: họ là ai, sử dụng thiết bị gì, nền tảng phần mềm ra sao, đánh giá hành vi truy cập mạng…

Danh mục giải pháp chuyển mạch (Switch) FlexCampus của HP Aruba Networks cung cấp đa dạng các thiết bị chuyển mạch cố định và có kiến trúc mô-đun, được định giá hợp lý với chế độ bảo hành trọn đời.
Phần mềm quản lý mạng và dịch vụ của HP Aruba Network hỗ trợ các thiết bị từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, qua đó đồng bộ hóa và sử dụng. 

 

Việc kết hợp dòng sản phẩm chuyển mạch (Switch) có dây của HPE với các sản phẩm không dây (WLAN) và di động của Aruba hình thành nên một giải pháp mạng truy nhập mạnh mẽ. Aruba Wifi chính là thế hệ wifi của tương lai nhanh chóng, ổn định, tin cậy, dễ dàng sử dụng và mở rộng.

Các sản phẩm Aruba Networks đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng ở các phân khúc khác nhau, và được định giá rất cạnh tranh. Đồng thời, nhờ định vị thương hiệu rõ ràng, nói đến Aruba, khách hàng nghĩ ngay đến thương hiệu Networks uy tín và chất lượng cao. Đó chính là những yếu tố mở ra cơ hội bán hàng rộng lớn cho các nhà phân phối sản phẩm. 

 

 

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x